quandao
Last Activity:
Aug 22, 2016
Joined:
Aug 22, 2016
Messages:
0
Likes Received:
0
Trophy Points:
20
Gender:
Male
Birthday:
Feb 2, 1994 (Age: 24)

quandao

Member, Male, 24

quandao was last seen:
Aug 22, 2016
  1. There are no messages on quandao's profile yet.
 • Loading...
 • Loading...
 • About

  Gender:
  Male
  Birthday:
  Feb 2, 1994 (Age: 24)
  Quả nhiên đúng như dự đoán của Trang Duệ, bên trong những món trang sức này đều có linh khí nhàn nhạt màu trắng, có lẽ những món đồ trang sức bằng tàng ngân này, hẳn là được chế tạo ra theo công nghệ truyền thống, mới có thể có một chút linh khí như vậy. Bạn đang đọc chuyện tại Truyện FULL

  - Chú em, tôi đã hỏi rõ ràng.

  Trang Duệ đang đứng ở bên này chọn lựa đồ trang sức, thì Trịnh Hoa lại xô đẩy trở về, nói:

  - Nữ nhân nước ngoài kia là người nước Anh, bởi vì thích nơi Tây Tạng này, cho nên sau khi tới nơi này du lịch đã ở lại chỗ này không muốn về nhà, rồi mở một cửa tiệm như vậy.

  - Anh Trịnh, tôi cũng không bảo ngài đi tán gái, nói những chuyện này với tôi làm gì?

  Trang Duệ dở khóc dở cười cắt đứt lời nói của Trịnh Hoa, nữ nhân này là người nước nào, có liên quan gì đến Trang Duệ đâu.

  theme
  review
  dịch vụ kế toán tại hà nội
  dịch vụ kế toán tại nha trang
  dịch vụ kế toán tại đà nẵng
  dịch vụ kế toán trọn gói
  thành lập doanh nghiệp

  Nhưng mà tính cách của người nước ngoài thật ra lại khiến cho Trang Duệ rất khó hiểu, đi đến một địa phương xa lạ, cảm thấy không tệ liền không muốn rời đi rồi, cái này khác hoàn toàn so với suy nghĩ của những người Trung Quốc xa quê. Ít nhất, Trang Duệ cũng không làm được những việc như vậy.

  Trịnh Hoa bị Trang Duệ nói nên có chút ngượng ngùng, cười trả lời:

  - Chú em cũng quá coi thường ánh mắt của người anh em này rồi? tôi cũng là một người có huyết thống với hoàng thất nước Anh đấy

  Trịnh Hoa thật đúng là không khoác lác, lấy lực ảnh hưởng của gia tộc họ Trinh ở Hồng Kông và nước Anh, thì có chút dính dáng huyết thống với hoàng thất nước anh cũng không phải là một chuyện không thể xảy ra.

  - Được rồi, dừng lại đi, nói lai lịch của mấy thứ đồ này xem nào.

  Trên người Trịnh Hoa cũng không có ngạo khí như những thiếu gia ở tứ cửu thành, sau vài lần kết giao với Trang Duệ, quan hệ của hai người cũng không tệ lắm, vì vậy khi nói chuyện với Trang Duệ cũng tùy tiện hơn.

  - À, toàn bộ đồ vật trên cái giá đỡ đó đều là nữ nhân nước ngoài kia mua được ở trong miếu của nông dân ở khu chăn nuôi. Nàng thường xuyên đi vào khu chăn nuôi và tiếp xúc với những người nông dân ở đây.

  Lời nói của Trịnh Hoa khiến cho Trang Duệ cảm thấy thông suốt, thảo nào lại có nhiều đồ cổ như vậy, trước kia khi Trang Duệ nói chuyện phiếm với Nhân Thanh Thố, có nghe hắn nhắc tới việc một cô gái của Tây Tạng muốn lấy chồng thì phải có rất nhiều đồ trang sức kim ngân, ngọc châu để làm của hồi môn.

  Cứ như vậy đời này sang đời khác, trong nhà của rất nhiều người nông dân ở đây cũng đều có một chút đồ vật trang sức làm bằng bạc để dành sau này.

  - Mọi người cần mua cái gì? Cứ tùy ý lựa chọn.

  Trang Duệ đang nói chuyện với Trịnh Hoa thì vị chủ tiệm người nước ngoài kia không biết đã đi vào trong đây từ khi nào, nàng cũng không sợ Bạch sư ở bên người Trang Duệ, chủ động tiến lên tiếp đón.

  - Dùng tiếng Anh đi.

  Trang Duệ thấy vị chủ tiệm này cố hết sức để nói tiếng Hán, dùng tiếng Anh nói:

  - Mấy thứ này tôi đều thích, tổng cộng hết bao nhiêu tiền?