nguoidoi
Last Activity:
Aug 21, 2016
Joined:
Aug 21, 2016
Messages:
0
Likes Received:
0
Trophy Points:
20
Gender:
Male
Birthday:
Feb 19, 1994 (Age: 24)

nguoidoi

Member, Male, 24

nguoidoi was last seen:
Aug 21, 2016
  1. There are no messages on nguoidoi's profile yet.
 • Loading...
 • Loading...
 • About

  Gender:
  Male
  Birthday:
  Feb 19, 1994 (Age: 24)
  Một cỗ sóng xung kích đáng sợ khó có thể hình dung lan ra, toàn bộ đại địa đều bị Ngả Kim Sâm trùng kích mà lõm xuống. Trên Chư Thần chiến trường, vô số Nham Thạch màu đen rạn nứt, từ lòng đất nổ bắn ra ra, toàn bộ mặt đất khu vực an toàn dùng Ngả Kim Sâm làm trung tâm, phạm vi bên trong vài dặm dưới mặt đất bị lõm xuống một mảng lớn.
  - Cái gì?
  - Tại sao có thể như vậy!
  Trước đó mấy người Mạch Khắc Cách Lôi Địch chiến đấu đau khổ, bởi vì thực lực của Ngả Kim Sâm tăng nhiều, mà hai người Tư Đặc Lý Nhĩ Thánh chủ cùng Khang Bá Ba Kỳ Thánh chủ đều sợ tới ngây người. Họ trợn mắt há hốc mồm nhìn hết thảy những gì trước mặt, một loại sợ hãi khó tả từ đáy lòng của bọn hắn dâng lên, tràn ngập trong lòng bọn hắn.
  Hai người trong hư không liếc nhau!
  "Vèo! " "Vèo!"
  Đúng là hướng về phía chân trời xa xa muốn thoát khỏi nơi này.
  Cho dù Ngả Kim Sâm còn không có bị đánh chết, nhưng mà thế cục bây giờ, cho dù là ngu ngốc đều có thể tỏ tường nhìn ra, một khắc này khi Kiệt Sâm tấn cấp cửu cấp cao cấp Thánh Linh Sư, Ngả Kim Sâm đã xong đời rồi. Nếu lưu lại chỉ có một con đường chết.
  - Các ngươi. . .

  theme
  review
  thành lập công ty
  dịch vụ kế toán giá rẻ
  thành lập doanh nghiệp
  trung tâm đào tạo kế toán
  số điện thoại tư vấn pháp luật

  Nhìn thấy cử động của hai người, ở bên dưới Ngả Kim Sâm vừa mới giãy dụa lao ra, lập tức phát ra một tiếng phẫn nộ gào thét.
  Thân hình của hắn mạnh mẽ tăng vọt, đúng là hướng về chỗ hai người bắn tới, nhưng mà không đợi hắn bay được bao xa đã bị Kiệt Sâm nhanh chóng chặn đường lại.
  - Đối thủ của ngươi là ta!

  Kiệt Sâm cười lạnh, lại lần nữa một kiếm chém tới. Mà cùng lúc đó, cách đó không xa hai người Tư Đặc Lý Nhĩ cùng Khang Bá Ba Kỳ cũng bị Mạch Khắc Cách Lôi Địch cùng Lôi Âu Na chặn đường lại.
  - Muốn chạy trốn? Phải hỏi xem chúng ta có đồng ý hay không đã.
  Mạch Khắc Cách Lôi Địch cùng Lôi Âu Na đồng thời hừ lạnh. Vận mệnh chi nhận cùng Quang Minh chi trượng liên tục huy động, trong hư không, một đạo vận mệnh Trường Hà tràn đầy vận mệnh chi lực bao trùm lấy hai người.
  - Đáng giận, tránh ra cho ta!
  Tư Đặc Lý Nhĩ cùng Khang Bá Ba Kỳ đồng thời gào thét.
  - Kim hệ chung cực áo nghĩa chi -- vô tận chi kiếm!
  - Đại Địa Chi Phủ -- Băng Diệt Thiên Địa!
  Trong tiếng rống giận dữ, hai đạo công kích cường đại hủy diệt thiên địa nhắm ngay chỗ Mạch Khắc Cách Lôi Địch quét ngang tới. Mấy người biết rõ, giờ phút này căn bản không thể tiếp tục dây dưa nữa, phải dùng tốc độ nhanh nhất, phá tan vây quanh mới có thể có một tuyến sinh cơ.
  - Vận mệnh chi nhận -- chấp chưởng vận mệnh!
  - Thự Quang Nữ Thần Chi Thán Tức!
  Nhưng mà hai người Mạch Khắc Cách Lôi Địch cùng Lôi Âu Na làm sao lại cho đối phương cơ hội này, họ đồng dạng cũng đã phát động ra công kích mạnh nhất của mình.
  Ầm ầm!
  Tiếng oanh minh cực lớn vang vọng trong thiên địa, bốn người đồng thời chợt lui ra.
  - Sinh Mệnh Thủ Vọng!
  Đúng lúc này, một thanh âm lãnh khốc cổ xưa, tang thương nhưng tràn đầy lực lượng xuất hiện trong hư không, trực tiếp oanh hướng hai người Tư Đặc Lý Nhĩ cùng Khang Bá Ba Kỳ.
  Công kích này là đến từ Bỉ Tư Pháp Mỗ tháp chủ đã khôi phục chút sức lực.
  Ah!!!
  Tư Đặc Lý Nhĩ cùng Khang Bá Ba Kỳ bị công kích này dọa sợ, mấy người vừa mới bị Mạch Khắc Cách Lôi Địch cùng Lôi Âu Na đánh lui, bất chấp linh lực trong cơ thể còn đang bành trướng cuồn cuộn. Tại ranh giới chỉ còn như ngàn cân treo sợi tóc, vội vàng đem vũ khí trong tay ngăn tại trước mặt.
  Bồng!!!